Cơ sở sản xuất túi vải không dệt nào tốt nhất hiện nay?

Sản xuất túi vải đã dạng mẫu mã theo yêu cầu

Các sản phẩm túi vải không dệt hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường mang lại những tác động rất tích cực đến việc bảo vệ môi trường. Nhưng trước hết là sự tiện lợi trong tiêu dùng hàng ngày mà nó mang lại. Các cơ sở sản xuất túi vải không dệt cũng ngày càng phát triển hơn.

Chuẩn quy trình sản xuất túi vải không dệt

Túi vải không dệt là sản phẩm được làm từ vải không dệt với nhiều đặc điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại vải thường dùng thông thường khác. Để có được những sản phẩm như vậy đến tay khách hàng thì các cơ sở sản xuất túi vải không dệt thường tuân thủ theo một quy trình sản xuất tiêu chuẩn với các bước như sau:

Bước 1. Tạo sợ vải không dệt

Không giống như các loại vải thông thường, vải không dệt được tạo ra bằng cách nấu chảy các hạt nhựa PP ở nhiệt độ cao với tỷ lệ nhất định. Sau đó những sợi vải này sẽ được đưa qua máy cán nhiệt để tạo hình cho sợi vải theo chiều dọc trông giống như vải dệt bình thường.

Cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín tại HCM
Cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín tại HCM

Bước 2. Thực hiện lên sơ đồ vải

Khi các cơ sở sản xuất may túi vải không dệt đã chuẩn bị xong nguyên liệu vải không dệt thì họ sẽ tiến hành lên sơ đồ vải. Thông thường thì nhân viên may sẽ phác họa sơ đồ trực tiếp lên vải không dệt để chuẩn bị cho khâu cắt hàng sau đó.

Bước 3. Cắt vải

Dựa trên sơ đồ vải đã được phác họa ban đầu thì công nhân may sẽ tiến hành chống các lớp vải lên nhau để cắt bằng máy cắt chuyên dụng. Tại khâu này đòi hỏi người công nhân phải đảm bảo độ chính xác cao khi thực hiện, nếu không bị cắt lệch sẽ dẫn đến thiệt hại không hề nhỏ.

Bước 4. Thực hiện may túi và in ấn hình ảnh lên túi nếu cần

Cơ sở sản xuất túi vải không dệt sẽ sử dụng những bộ phận của túi vải đã cắt được ở bước trên để thực hiện may ráp lại với nhau để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Và đồng thời tiến hành in ấn hay thêu những hình ảnh lên sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bước 5. Kiểm tra chất lượng

Sau khi may xong thì sản phẩm sẽ được chuyển tới bộ phận chuyên trách để kiểm tra chất lượng bao gồm đường may, chất lượng vải, các vị trí in ấn…

Bước 6. Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm kiểm tra xong sẽ được đưa tới đóng gói, dán nhãn để chuyển tới tay khách hàng.

Thế nào là cơ sở sản xuất túi vải không dệt uy tín?

Một cơ sở sản xuất túi vải không dệt được khách hàng và thị trường đánh giá cao cần là những đơn vị có các đặc điểm như:

May túi vải theo yêu cầu giá tận xưởng
May túi vải theo yêu cầu giá tận xưởng

Luôn đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng cả về số lượng, chất lượng, mẫu mã và thời gian giao hàng. Yêu cầu của thị trường đối với sản phẩm về các yếu tố trên là luôn biến đổi nên các cơ sở may túi vải không dệt phải nỗ lực không ngừng trong việc nắm bắt thị hiếu của thị trường. Tuy nhiên đảm bảo chất lượng là điều bất biến trong kinh doanh sản xuất.

Giá cả cạnh tranh so với thị trường sản xuất túi vải không dệt nói chung. Giá cả cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn sản phẩm, đặc biệt là những đơn hàng lớn thì đây là tiêu chí quan trọng để họ cân nhắc, ngoài yếu tố chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: Xưởng in vải giá rẻ chất lượng cao hàng đầu tại HCM

An Thịnh Vượng – cơ sở sản xuất túi vải không dệt hàng đầu tại HCM hiện nay.

Nếu như bạn chưa biết nên đặt may túi vải không dệt tại đâu để đảm bảo có chất lượng tốt, giá cả ưu đãi hấp dẫn thì An Thịnh Vượng chính là một trong những gợi ý tốt nhất.

Tại đây không chỉ cung cấp những sản phẩm túi vải không dệt với đa dạng mẫu mã, thiết kế, kích thước, phù hợp với nhiều mục đích và đối tượng riêng. Thêm vào đó là giá thành rất hấp dẫn dành cho những khách hàng lâu năm, khách hàng lớn…

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn nhé!

Contact Me on Zalo
0908607594