Đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu số một

Đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu số một

Trong khi không ít những xưởng may túi vải đưa các sản phẩm của mình ra thị trường thế giới thì an thịnh vượng luôn là đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu dẫn đầu. Không chỉ chinh phục khách hàng quốc tế bằng chất lượng, thiết kế sản phẩm mà cả kinh nghiệm dày dặn trong việc thực hiện các giấy tờ, thủ tục xuất khẩu sản phẩm.

Khái quát về xưởng may An Thịnh Vượng

An Thịnh Vượng là đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu uy tín tại thành phố HCM hiện nay. Với đa dạng các dòng sản phẩm cung ứng ra thị trường như các loại túi vải, túi vải không dệt hay balo từ vải không dệt. Những sản phẩm này không chỉ đảm bảo đủ điều kiện bền đẹp, có thể sử dụng lâu dài mà thiết kế cũng vô cùng độc đáo, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Những sản phẩm của xưởng may không chỉ được tiêu thụ ở thị trường nội địa mà còn xuất khẩu rất nhiều ra nước ngoài như EU, Nhật, Hàn Quốc.

Mục tiêu phát triển lâu dài của đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu này là gắn liền việc phát triển của xưởng may với việc bảo vệ môi trường sống. Chính vì vậy mà các sản phẩm mà an thịnh vượng tạo ra hoàn toàn là  những sản phẩm được làm từ những nguyên liệu an toàn, thân thiện.

Đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu uy tín, giá tốt An Thịnh Vượng
Đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu uy tín, giá tốt An Thịnh Vượng

Xưởng may các loại túi vải không dệt này có một đội ngũ sáng tạo viên luôn tìm hiểu những thay đổi của thị trường, sở thích tiêu dùng của khách hàng để đưa ra những thiết kế hot nhất, là xu hướng mới nhất trên thị trường.

Hệ thống máy móc của xưởng cũng được đầu tư và kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo máy hoạt động ổn định và cũng là để xưởng may chủ động  trong sản xuất.

Những thợ may tại đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu này cũng được tuyển chọn và đào tạo bài bản để có được tay nghề cao.

Diện tích xưởng may đảm bảo rộng rãi, đủ không gian để bố trí các bộ phận riêng rẽ, đảm bảo không gian sản xuất cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp của xưởng may.

Những sản phẩm túi vải không dệt xuất khẩu của An Thịnh Vượng

Hệ thống những sản phẩm của đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu An Thịnh Vượng cũng rất đa dạng, giúp khách hàng không bị giới hạn sự lựa chọn. những sản phẩm túi vải không dệt tại An Thịnh Vượng cơ bản bao gồm:

+Túi vải không dệt may sẵn: từ kiểu dáng, hình ảnh in ấn,… là do xưởng may tự quy định. Các loại này có thể là túi vải đục lỗ hay túi vải có quai, túi vải đựng gạo, túi đựng chăn…có form và kích thước quy định sẵn. Những loại túi này thường được bán cho thị trường tiêu dùng, người tiêu dùng mua lẻ sử dụng hàng ngày.

+Túi vải không dệt may theo yêu cầu khách hàng: may theo yêu cầu cụ thể của khách hàng từ kiểu dáng thiết kế cho tới in ấn những nội dung gì. Thông thường những doanh nghiệp có mục đích quảng cáo hoặc các siêu thị thường đặt in túi vải không dệt theo yêu cầu cụ thể của họ nhằm mục đích lan toản thương hiệu.

Những sản phẩm túi vải không dệt xuất khẩu của An Thịnh Vượng
Những sản phẩm túi vải không dệt xuất khẩu của An Thịnh Vượng

+Túi vải không dệt nội địa

+Túi vải không dệt xuất khẩu: thường thì chất lượng và giá cả cao hơn so với túi vải không dệt tiêu dùng trong nước.

Mục tiêu của đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu Anthinhvuong

An Thịnh Vượng đang nỗ lực trở thành đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu hàng đầu, đưa túi vải và ngành dệt may của Việt Nam phát triển tại thị trường quốc tế.

Mặt khác, xưởng may này đang làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người tiêu dùng Việt. Vốn đã quá quen thuộc với các sản phẩm túi nilon thì giờ đây đã bị chinh phục bởi kiểu dáng, thiết kế cũng như độ bền và tính năng vượt trội của túi vải không dệt. sự thay đổi này đã góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường, giảm thiểu các loại rác thải khó phân hủy.

An thịnh vượng hiểu được rằng chỉ có phát triển gắn liền với lợi ích của công đồng thì mới là cách thức phát triển bền vững nhất. Đây thực sự là đơn vị may túi vải không dệt xuất khẩu uy tín nhất hiện nay.

Contact Me on Zalo
0908607594