Đơn vị may túi vải tại HCM uy tín, chất lượng, giá rẻ

Đơn vị may túi vải tại HCM uy tín, chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu tìm đơn vị may túi vải tại HCM được rất nhiều người quan tâm. Bạn nên trực tiếp tìm đến các công ty chuyên về bao bì hay chuyên sản xuất túi vải để được tư vấn và hỗ trợ phù hợp nhất.

Bạn đang có nhu cầu đặt may túi vải? Bạn không biết nên đặt gia công túi vải ở đâu? Đơn vị may túi vải tại HCM An Thịnh Vượng chúng toi nhận sản xuất túi vải theo yêu cầu, cam kết uy tín, chất lượng hàng đầu, giá thành cạnh tranh.

Lưu ý khi tìm đơn vị may túi vải tại HCM

Có thể nhận thấy rằng, với nhu cầu sử dụng túi vải tăng vọt. Do đó ngày càng có nhiều đơn vị may túi vải tại HCM ra đời và cạnh tranh rất lớn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín. Khách hàng cần nắm rõ thông tin, một số lưu ý trong quá trình tìm chọn đơn vị may uy tín.

Theo đó, để đánh giá một đơn vị may túi vải tại HCM đảm bảo uy tín sẽ đạt những tiêu chí sau:

+ Có hệ thống xưởng trang bị đầy đủ máy móc kỹ thuật như máy cắt, máy may, máy in, máy in lụa, máy thêu…..Kho hàng để sản phẩm cũng luôn được bảo quản tốt.

Lưu ý khi tìm đơn vị may túi vải tại HCM
Lưu ý khi tìm đơn vị may túi vải tại HCM

+ Số lượng nhân công đầy đủ và được đào tạo có kinh nghiệm tay nghề chuyên nghiệp. Công ty cần có bộ phận thiết kế đồ họa nhằm hỗ trợ trực tiếp cho những trường hợp khách hàng cần được thiết kế logo, mẫu mã, hình ảnh theo yêu cầu.

+ Phía đơn vị may túi vải giá xưởng cần đảm bảo nguồn vải nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, đúng chuẩn định lượng để quá trình sản xuất ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

+ Nên tham khảo bảng giá trên thị trường trước khi hợp tác với xưởng. không nên đặt hàng ở những xưởng báo giá quá cao cũng như quá thấp.

Bảng giá sản xuất túi vải mới nhất

Bên cạnh việc lựa chọn đơn vị may túi vải tại HCM uy tín thì rất nhiều khách hàng quan tâm đến bảng giá túi vải. Bởi nhiều người quan niệm bảng giá sản phẩm sẽ rất cao. Tuy nhiên, khi đặt may tận xưởng thì nó có giá thành rất rẻ.

Bảng giá túi vải sẽ không được tính theo số kg như bao bì ni lông mà được tính theo cái. Theo đó, bảng giá túi vải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kích thước, số lượng, in ấn, ngày giao….Tuy nhiên, túi vải có bảng giá rất đa dạng chỉ từ vài ngàn đồng. Đối với những mẫu túi có khóa kéo chất lượng, có ngăn con thì giá thành túi cao hơn.

Bảng giá này còn phụ thuộc vào đơn hàng sỉ mà khách hàng cần đặt. Để có được bảng giá cụ thể nhất, liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.  

Đơn vị may túi vải tại HCM uy tín, giá tốt

TPHCM là thành phố phát triển vượt trội với tốc độ kinh tế vượt bậc hàng đầu của nước ta. Tại TPHCM, cơ sở sản xuất túi vải giá xưởng uy tín hàng đầu phải kể đến đó là công ty An Thịnh Vượng. Chúng tôi trang trị đầy đủ hệ thống máy móc kỹ thuật cùng với hệ thống in ấn luôn sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước cho khách.

Đơn vị may túi vải tại HCM uy tín, giá tốt
Đơn vị may túi vải tại HCM uy tín, giá tốt

Toàn bộ đơn hàng trên địa bàn TPHCM được phía công ty báo giá sỉ tận gốc và giao hàng tận nơi trên toàn quốc đảm bảo ưu đãi nhất. Chúng tôi trực tiếp hỗ trợ từ khâu thiết kế, in mẫu thử nghiệm, kiểm tra mẫu cho đến khi sản xuất ra thành phẩm. Mọi sản phẩm đều trải qua quy trình sản xuất khép kín, công nghệ cao nên đảm bảo chất lượng tốt.

Ngoài việc đặt may theo yêu cầu, An Thịnh Vượng còn có sẵn rất nhiều thiết kế túi vải đầy đủ mẫu mã, đón đầu xu thế 2022. Chỉ cần liên hệ, bạn sẽ được báo giá sỉ, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với An Thịnh Vượng thôi nào!

Contact Me on Zalo
0908607594