Đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu tốt nhất tại HCM

May túi vải theo yêu cầu giá xưởng

Túi vải không dệt là sản phẩm ngày càng chiếm được thiện cảm của người tiêu dùng nên lượng tiêu thụ mặt hàng này càng ngày càng tăng lên đáng kể. không chỉ được sử dụng nhiều tại thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang nước ngoài. Cũng vì thế mà các đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu của Việt Nam ngày càng có chỗ đứng tại quốc tế.

So sánh túi vải xuất khẩu và túi vải thường

Hiện nay túi vải được sử dụng bởi không ít người nên độ phủ sóng của sản phẩm này trên thị trường là không hề nhỏ. Không chỉ thị trường trong nước mà túi vải cũng được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài với số lượng lớn. Các đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu cũng có không ít xây dựng được chỗ đứng nhất định cho mình trên thị trường quốc tế.

Đơn vị sản xuất tui vải xuất khẩu uy tín tại HCM
Đơn vị sản xuất tui vải xuất khẩu uy tín tại HCM

Nói về túi vải xuất khẩu thì thường được đánh giá cao hơn về chất lượng so với những sản phẩm tiêu dùng trong nước. Do yêu cầu của người tiêu dùng tại thị trường nước ngoài thường đòi hỏi cao hơn cả về thiết kế mẫu mã lẫn chất lượng sản phẩm. Và để xuất khẩu được sản phẩm của mình ra thị trường nước ngoài thì các doanh nghiệp, xưởng may cũng phải thực hiện những tiêu chuẩn nhất định về hàng hóa dệt may, cụ thể là mặt hàng túi vải.

Tuy nhiên, song song với chất liệu sử dụng phải là những chất liệu tốt nhất cũng như phải tuân thủ những quy trình nghiêm ngặt nên giá thành của những sản phẩm túi vải xuất khẩu cũng cao hơn so với túi vải thông thường. Tuy nhiên mức chênh lệch này cũng không phải quá cao.

Thế nào là đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu uy tín

Đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao là những đơn vị sở hữu những đặc điểm như sau:

Thứ nhất là chất lượng đảm bảo: chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất đối với một sản phẩm xuất khẩu. Và để có thể ra được thị trường nước ngoài, đặc biệt là các thị trường khó tính thì các sản phẩm túi vải cũng phải trải qua những khâu kiểm định gắt gao từ thị trường nhập khẩu.

Thứ hai là về thiết kế phải đạt yêu cầu của bên nhập khẩu: mỗi thị trường sẽ có những đòi hỏi về thiết kế sản phẩm khác nhau nên cần tùy thuộc vào thị hiếu của từng thị trường, từng khách hàng cụ thể

Thứ 3 là tiến độ giao hàng: các đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu cần đảm bảo đúng kế hoạch giao hàng như trong hợp đồng quy định, nếu như không đảm bảo đúng thời hạn giao hàng sẽ gây ra thiệt hại rất lớn.

May túi vải xuất khẩu theo yêu cầu giá xưởng
May túi vải xuất khẩu theo yêu cầu giá xưởng

Thứ 4 là nắm rõ các thủ tục thông quan, thủ tục liên quan tới quy định cụ thể về xuất khẩu hàng hóa. Có như vậy mới đẩy nhanh tiến độ xuất khẩu túi vải và tốn kém ít thời gian và chi phí nhất.

Cuối cùng là sự chuyên nghiệp trong công việc, bao gồm cả quy trình làm việc lẫn tác phong trong công việc và cách thức phục vụ khách hàng.

Có đảm bảo những điều kiện trên thì đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu mới có thể có được chỗ đứng trên thị trường quốc tế.

Mách bạn đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu tốt nhất hiện nay

Trên thị trường túi vải xuất khẩu hiện nay không thể không nhắc tới xưởng may An Thịnh Vượng – một trong những đơn vị sản xuất túi vải không dệt xuất khẩu uy tín hàng đầu.

Là đơn vị không chỉ nổi tiếng tại thị trường trong nước với những dòng sản phẩm túi vải, túi xách đa dạng, chất lượng với giá cả cạnh tranh, sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường mà đây còn là đơn vị xuất khẩu với kinh nghiệm dày dặn.

Những sản phẩm của đơn vị này được không ít khách hàng tại các nước trên thế giới ưa chuộng và lựa chọn đơn vị này làm đối tác lâu dài của mình. Nếu như bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu chuyên nghiệp, uy tín thì An Thịnh Vượng chính là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Contact Me on Zalo
0908607594