Tiêu chí lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng uy tín

Tiêu chí lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng uy tín

Nhu cầu sử dụng túi vải ngày càng tăng cao. Tuy nhiên việc lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng nào đảm bảo chất lượng, giá rẻ, uy tín lại là điều không hề dễ dàng.

Bạn đang muốn đặt may gia công túi vải số lượng lớn? Bạn chưa biết lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng nào uy tín? Hôm nay, An Thịnh Vượng chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể tìm kiếm được một địa chỉ phù hợp. Cùng tham khảo ngay nhé.

6 tiêu chí lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng chất lượng

Chính vì có tính ứng dụng cao và giá thành hợp lý nên dòng túi vải ngày càng thu hút được lượng lớn đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp. Nhưng để lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng uy tín và chất lượng thì doanh nghiệp không nên bỏ qua các bí kíp dưới đây nhé:

Thứ nhất, xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian

Không ít công ty hiện nay chỉ là trung gian phân phối các mặt hàng. Vì vậy, nếu lựa chọn những công ty trung gian này sẽ khiến cho doanh nghiệp không kiểm soát được tiến trình, nguồn nguyên liệu cũng như chất lượng sản phẩm. Dễ xảy ra những rủi ro ngoài dự kiến. Vậy nên, doanh nghiệp nên lựa chọn nơi sản xuất túi vải tại xưởng trực tiếp, có địa chỉ cụ thể, rõ ràng.

 Tiêu chí lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng chất lượng
Tiêu chí lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng chất lượng

Thứ hai, xưởng có cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

Áp dụng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, máy móc đạt chuẩn sẽ đảm bảo túi vải được may với độ chính xác cao, đường may chắc chắn và bền đẹp hơn kiểu thủ công. Điều quan trọng nhất là lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng có thể đáp ứng một lúc nhiều số lượng đơn hàng.

Thứ ba, xưởng có đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên thiết kế là những người chuyên nắm bắt các thay đổi trên thị trường. Để từ đó trực tiếp áp dụng lên sản phẩm. Bên cạnh đó, nhờ tay nghề chuyên môn cao nên họ sẽ giúp quá trình hình thành sản phẩm được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Thứ tư, lựa chọn sản xuất tại xưởng đảm bảo nguồn nguyên liệu

Nguyên liệu đầu vào là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng sản phẩm. Xưởng cần phải đảm bảo sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm duyệt đầy đủ. Nên lựa chọn những vật liệu có giá thành tương xứng với chất lượng.

Xưởng cần phải đảm bảo sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Xưởng cần phải đảm bảo sử dụng nguyên vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thứ 5, xưởng đảm bảo đơn hàng được giao đúng hẹn

Một xưởng may túi vải đảm bảo uy tín là xưởng may luôn giao hàng đúng hẹn với hợp đồng đã được ký kết và thảo luận trước đó. Hạn chế lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng chuyên giao hàng trễ vì như thế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Thứ 6, xưởng có chính sách giá cả rõ ràng, hợp đồng minh bạch

Doanh nghiệp không nên vì món lợi trước mắt mà lựa chọn may túi vải giá xưởng bởi có thể nhận về sản phẩm không như ý. Ngoài ra, bạn cũng chỉ nên lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng có bảng giá may cụ thể, thực hiện hợp đồng một cách công khai và minh bạch.  

Lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng An Thịnh Vượng

Xưởng may túi vải An Thịnh Vượng là một trong những thương hiệu may túi quảng cáo được khách hàng ưa chuộng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: túi không dệt, túi dây rút,túi vải bố vải canvas….

Lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng An Thịnh Vượng
Lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng An Thịnh Vượng

Chúng tôi luôn cam kết với quý khách hàng:

+ Công nghệ tiên tiến, máy in khổ lớn, máy ép chuyển công suất lớn: in cờ khổ lớn, đảm bảo in số lượng lớn, độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét….

+ Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhanh chóng, miễn phí

+ Công nghệ in không giới hạn màu sắc hay họa tiết hình ảnh

+ Giá cả cạnh tranh. Khi khách hàng in số lượng túi vải càng nhiều thì nhận được mức giá sản xuất càng tốt.

+ Sản phẩm luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận với khách hàng

Nếu đang băn khoăn lựa chọn sản xuất túi vải tại xưởng nào uy tín thì hãy đặt niềm tin với An Thịnh Vượng chúng tôi nhé!

Contact Me on Zalo
0908607594