May các loại túi vải không dệt đa dạng, độc đáo giá xưởng

Sản xuất túi vải giá xưởng theo yêu cầu

Túi vải không dệt được không ít người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng không chỉ bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội mà còn đa dạng về chủng lọa thiết kế. Hiện nay có không ít xưởng may các loại túi vải không dệt được thành lập và phát triển trong giai đoạn này.

Các loại túi vải không dệt và đặc điểm của chúng

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại túi vải không dệt, được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Nếu như phân loại dựa trên quy trình sản xuất thì có may các loại túi vải không dệt và phân chia thành:

+Túi vải dán nhiệt: đây là loại túi vải không dệt được tạo ra dựa trên việc sử dụng máy móc thiết bị hiện đại. Tất cả các công đoạn như cắt quai, hàn viền, đục hay dán quai đều được thực hiện bằng máy móc.

+Túi vải may thủ công có quai: loại túi này quy trình may còn nhiều công đoạn thực hiện thủ công, ví dụ như các công đoạn may viền, dán quai hay in ấn…

May các loại túi vải không dệt đa dạng, độc đáo giá xưởng
May các loại túi vải không dệt đa dạng, độc đáo giá xưởng

Phân loại dựa trên kiểu đáng túi vải thì có thể phân loại thành túi vải không dệt đục lỗ hoặc túi vải không dệt có quai.

Dựa trên công dụng của túi vải thì các xưởng may các loại túi vải không dệt có thể phân chia sản phẩm của mình thành các loại như: loại đựng gạo, loại đựng hàng siêu thị, loại đựng quà tặng và loại đựng quần áo… Mỗi loại túi vải không dệt với công dụng khác nhau sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau phù hợp với công năng của nó.

Quy trình may các loại túi vải không dệt có giống nhau không?

Mặc dù được phân chia thành các loại khác nhau nhưng chủ yếu tất cả đều được may dựa trên một quy trình chuẩn nhật định.

Đầu tiên là thực hiện nấu chảy các hạt nhựa PP để tạo thành vải không dệt – nguyên liệu cho quá trình sản xuất. sau khi nấu chảy thảnh các sợi vải không dệt thì các xưởng may các loại túi vải không dệt thực hiện cán mỏng các sợi này bằng máy cán sợi chuyên dụng để tạo hình.

Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu cho quá trình sản xuất thì số lượng vải này sẽ được đưa tới bộ phận cắt vải. Tại đây, họ thực hiện vẽ lên vải theo thiết kế đã được khách hàng duyệt trước đó. Sau đó dùng máy cắt thực hiện cắt những lớp vải chồng lên nhau một cách cẩn thận để đảm bảo không bị lệch. Và thế là form túi đã cơ bản được hình thành.

Sản xuất các loại túi vải, túi vải bố theo yêu cầu
Sản xuất các loại túi vải, túi vải bố theo yêu cầu

Cắt vải xong thì bộ phân may của xưởng may các loại túi vải không dệt sẽ tiến hàng may ráp các bộ phận lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Tại khâu này thì tùy thuộc vào loại túi người thợ may sẽ có thể may thêm quai túi hay các phụ kiện khác như khóa…hoặc thêu hay in hình ảnh nếu như khách hàng yêu cầu.

Cuối cùng sản phẩm hoàn thiện sẽ được đưa tới bộ phận chịu trách nhiệm kiểm tra để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng tới tay khách hàng.

Về cơ bản thì hầu hết các loại túi vải không dệt đều được các xưởng may thực hiện may theo một quy trình như vậy, không có sự khác biệt quá lớn giữa các loại túi trong quá trình sản xuất.

Xưởng may các loại túi vải không dệt uy tín hiện nay – An Thịnh Vượng

An Thịnh Vượng – xưởng may các loại túi vải không dệt đa dạng và uy tín hàng đầu tại thành phố HCM hiện nay.

Với các dòng sản phẩm đa dạng, xưởng may có thể tối đa hóa sự lựa chọn của hầu hết khách hàng. Thêm vào đó là các sản phẩm có thiết kế độc đáo, hình ảnh in ấn bắt mắ. Tất cả các yếu tố trên chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng tối đa nhất.

Ngoài ra thì giá cả rất cạnh tranh, được niêm yết rõ ràng, cụ thể cũng là một điểm cộng của xưởng may để khách hàng lựa chọn An Thịnh Vượng thấy đó là lựa chọn đúng đắn của mình.

Contact Me on Zalo
0908607594