Xưởng may túi vải không dệt giá rẻ, chất lượng cao

Xưởng may túi vải không dệt giá rẻ, chất lượng cao

May túi vải không dệt giá rẻ theo yêu cầu là vấn đề mà các doanh nghiệp, ngân hàng,….cực kỳ quan tâm. Bởi họ mong muốn in ấn logo, hình ảnh lên bề mặt túi vải nhằm mục đích quảng cao, Marketing thương hiệu tốt nhất.

Thực tế chứng minh sử dụng túi vải theo yêu cầu mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúng dễ dàng quảng bá thương hiệu trong kinh doanh, tăng giá trị thương hiệu sản phẩm lên cao. Nếu như đang tìm kiếm xưởng may túi vải không dệt giá rẻ uy tín tại TPHCM thì đừng bỏ lỡ địa chỉ trong bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu may túi vải không dệt giá rẻ tại TPHCM

Nói đến nhu cầu may túi vải không dệt tại TPHCM trong những năm gần đây thì có thể khẳng định là tăng nhanh chóng. Không chỉ riêng giới trẻ ưa chuộng loại túi này cho lĩnh vực thời trang, dã ngoại mà rất nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, shop thời trang, shop điện thoại đã chuyển từ túi ni long sang túi vải không dệt có in ấn logo.

Số lượng sử dụng túi vải không dệt tại đây có thể khẳng định chiếm số lượng lớn nhất trên cả nước. Với lượng tiêu thụ trên 60% lượng túi vải trên toàn quốc. Đây cũng là lý do vì sao các xưởng may túi vải không dệt giá rẻ và các đơn vị phân phối dòng sản phảm này tại đây rất lớn.

 Nhu cầu may túi vải không dệt giá rẻ tại TPHCM
Nhu cầu may túi vải không dệt giá rẻ tại TPHCM

Nhiều đại lý bán túi vải không dệt ra đời và cạnh tranh về giá thành, chất liệu, mẫu mã. Vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm chính là nên đặt may túi vải không dệt ở đâu để được giá thành ổn định, chất lượng vượt trội và đảm bảo uy tín?

Báo giá sản xuất túi vải không dệt theo yêu cầu

Bạn muốn tham khảo bảng giá may túi vải không dệt trên thị trường trước khi đặt gia công dòng sản phẩm này. Theo đó, vải không dệt có giá thành rất rẻ nhé. Chỉ từ 5.000đ/ cái. Với các sản phẩm cao cấp hơn, làm hàng sự kiện, được thiết kế in ấn đặc biệt thì giá thành cũng có sự chênh lệch nhưng không quá cao.

Tùy vào mục đích sử dụng cụ thể mà khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Theo đó, để báo giá cụ thể bạn cần đưa ra những thông tin chi tiết về túi như: Kích thước túi, màu sắc, kiểu dáng, hình ảnh in ấn, số lượng màu in, thời gian giao hàng….Phía công ty An Thịnh Vượng sẽ nhanh chóng báo giá trực tiếp.

Hiện tại, chúng tôi nhận may túi vải không dệt giá rẻ với số lượng tối thiểu là 100 túi/ loại. Giá thành sẽ giảm dần khi quý khách hàng đặt may túi với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo giá sỉ cho những đơn vị nào có nhu cầu làm nhà phân phối và liên kết với chúng tôi.

An Thịnh Vượng – Xưởng may túi vải không dệt giá rẻ theo yêu cầu

Bạn muốn đặt may túi vải không dệt giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp với xưởng túi vải An Thịnh Vượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất túi vải không dệt tại HCM uy tín sẽ trực tiếp hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu cho tất cả khách hàng khi liên hệ trực tiếp tận xưởng. An Thịnh Vượng luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng tốt nhất từ chọn chất liệu vải, công nghệ may cho đến từng đường kim mũi chỉ.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt uy tín hàng đầu TPHCM
Xưởng sản xuất túi vải không dệt uy tín hàng đầu TPHCM

Đặc biệt, chúng tôi bao giá sỉ tận xưởng, không qua khâu trung gian nên đảm bảo giá thành cạnh tranh giảm hơn 25% so với thị trường túi vải trên toàn địa bàn TPHCM. Với những doanh nghiệp có đơn hàng túi vải số lượng lớn, phía công ty còn giảm giá cực kỳ ưu đãi nhằm mang lại giá trị hợp tác lâu dài, ổn định.

Thông tin mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đều sẽ được thiết kế file mẫu và gửi cho khách hàng duyệt trước khi tiến hành in. Hiện công ty An Thịnh Vượng là đơn vị uy tín TOP đầu trong cung ứng mẫu túi vải không dệt giá sỉ, chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn đặt may túi vải không dệt giá rẻ, giao hàng tận nơi, hỗ trợ thiết kế mẫu mã theo yêu cầu thì hãy trực tiếp liên hệ với công ty An Thịnh Vượng chúng tôi nhé!

Contact Me on Zalo
0908607594