May túi vải không dệt siêu thị nhanh chóng, giá rẻ

Sản xuất túi vải siêu thị theo yêu cầu tại HCM

May túi vải không dệt siêu thị hiện đang là dịch vụ khá phát triển trong thời gian gần đây. Việc sử dụng sản phẩm này góp phần đáng kể vào vấn đề bảo vệ môi trường nên rất được khuyến khích. Vậy may túi vải ở đâu để đảm bảo có được những sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý đang là  câu hỏi của không ít người.

Lý do khách hàng nên sử dụng túi vải không dệt siêu thị

Khi quá trình thương mại hóa ngày càng được đẩy mạnh thì việc hình thành nên nhiều siêu thị, trung tâm thương mại cũng vì thế mà ngày càng nhiều. Nhu cầu tiêu thị túi đựng hàng hóa cũng vì thế mà tăng cao. Ngày nay việc sử dụng túi vải siêu thị đang được khuyến khích để thay thế cho túi nilon. Những lợi ích của việc chuyển đổi trong tiêu dùng này mang lại lợi ích:

+Mang lại cảm giác thích thú cho khách hàng: sử dụng túi nilon dường như đã trở thành thói quen của người tiêu dùng Việt. Vì vậy khi sử dụng việc may túi vải không dệt siêu thị để thay thế thì tạo được sự mới lạ, thích thú cho người tiêu dùng.

May túi vải không dệt siêu thị nhanh chóng, giá rẻ
May túi vải không dệt siêu thị nhanh chóng, giá rẻ

+Góp phần tích cực trong việc quảng bá hình ảnh siêu thị: túi vải không dệt siêu thị có thể tái sử dụng nhiều lần nên khi in ấn hình ảnh, cách thức liên hệ, đặt hàng của siêu thị lên đó sẽ có thể giúp siêu thị tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Từ đó lan tỏa được hình ảnh thương hiệu của siêu thị mà không cần quảng cáo quá nhiều.

+Giảm thiểu vấn nạn ô nhiễm môi trường: sản xuất túi vải không dệt siêu thị đã giảm thiểu đáng kể việc thải túi nilon hay rác thải nhựa ra môi trường. Thêm vào đó túi vải không dệt có một ưu điểm lớn là có thể phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường từ 2-5 năm nên vô cùng thân thiện.

Quy trình may túi vải không dệt siêu thị tiêu chuẩn

Để có được những chiếc túi vải không dệt chất lượng, bắt mắt thì cần tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt, gồm các bước:

Bước 1. Thực hiện kẻ sơ đồ vải

Dựa trên ý tưởng thiết kế trước đó của sản phẩm thì phân xưởng sẽ tiến hành kẻ sơ đồ vải bằng cách dùng phấn vẽ trực tiếp lên chất liệu dùng để may túi vải không dệt siêu thị.

Bước 2. Tiến hành cắt vải

Khi sơ đồ vải đã được hoàn thành thì thợ cắt sẽ đặt các mẫu vẽ đó lên và sử dụng máy cắt chuyên dụng để cắt theo đường vẽ. Công đoạn này đòi hỏi sự nhanh nhạy, khéo léo của người thợ nếu không rất dễ bị cắt lệch gây hỏng vải.

Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn đơn vị in chuyển nhiệt lên vải giá xưởng tại HCM

Bước 3. Thực hiện may túi vải không dệt siêu thị

Khi đã cắt vải thành các bộ phận của túi thì sẽ được đưa tới bộ phận in để thực hiện in ấn hoặc thêu lên đó những hình ảnh mà bên siêu thị yêu cầu. Tiếp đến là những mảnh, bộ phận của túi đó sẽ tiếp tục được đưa ra bộ phận may để ráp chúng lại với nhau thành một chiếc túi hoàn chỉnh.

Sản xuất túi vải siêu thị tết theo yêu cầu
Sản xuất túi vải siêu thị tết theo yêu cầu

Bước 4. Kiểm tra thành phẩm

Khi công đoạn may túi vải không dệt siêu thị kết thúc thì sản phẩm sẽ được đưa tới bộ phận QC để kiểm tra lại về kết cấu, đường may…

Bước 5. Hoàn thiện sản phẩm

Khi QC đã kiểm tra xong sản phầm thì tiếp đến sẽ được đưa đi là phẳng để đảm bảo tính thẩm mỹ của túi vải không dệt

Bước 6. Đóng gói sản phẩm

Cuối cùng các sản phẩm sẽ được công nhân của các xưởng may tiến hành đóng gói và dán nhãn một cách cẩn thận, chờ vận chuyển tới địa điểm của khách hàng.

Cơ sở may túi vải không dệt siêu thị giá rẻ, nhanh chóng, uy tín tại HCM

Nếu như khách hàng vẫn đang phân vân trong việc tìm kiếm, lựa chọn một cơ sở may túi vải không dệt siêu thị uy tín thì An Thịnh Vượng là một gợi ý tốt nhất.

Với các sản phẩm đa dạng về thiết kế cũng như in ấn sắc nét, đường may tinh xảo, những sản phẩm túi vải không dệt tại đây đã chinh phục không ít khách hàng cả trong và ngoài nước.

Contact Me on Zalo
0908607594