May túi vải không dệt cán màng giá xưởng tại HCM

Sản xuất túi vải giá xưởng theo yêu cầu

Vào những năm 2015, khi các nước phát triển như châu Âu bắt đầu lên án những chiếc túi nilon dùng một lần, khó phân hủy, tác động tiêu cực đến môi trường thì những chiếc túi vải không dệt cán màng là sự lựa chọn hoàn hảo làm vật liệu thay thế, vì nó tái sử dụng được nhiều lần, dễ phân hủy trong môi trường. Túi vải không dệt cán màng được ứng dụng trong hâu hết các siêu thị, cửa hàng thời trang tạp hóa, giày dép, làm quà tặng khuyến mãi…Lựa chọn may túi vải không dệt cán màng sẽ là một giải pháp tuyệt vời khi bạn đang có ý tưởng may túi đựng sản phẩm với hình ảnh thật sinh động, bắt mắt, đa sắc màu, thân thiện môi trường, tái sử dụng được nhiều lần.

May túi vải không dệt cán màng là gì?

Đây là loại túi mà bề mặt có cán 1 lớp màng OPP, làm bằng vải không dệt. Lớp màng này có công dụng vô cùng quan trọng (có thể là màng bóng hoặc màng mờ) để thực hiện quá trình in ấn thông qua công nghệ in ống đồng, lớp màng OPP sau khi in được tráng lên lớp vải.

May túi vải không dệt cán màng theo yêu cầu
May túi vải không dệt cán màng theo yêu cầu

Khi may túi vải không dệt cán màng đạt đến số lượng nhất định thì sẽ hạ chi phí giá thành, rẻ hơn so cả túi giấy, túi vải không dệt thông thường.

 Ưu điểm nổi bật của may túi vải không dệt cán màng

Sản phẩm túi vải không dệt ghép màng ngày càng được các công ty ưa chuộng, là một dạng mới, tiềm năng để xuất khẩu, cao cấp hơn sản phẩm túi vải không dệt thông thường, do mang lại hiệu quả marketing cao. Sau đây là 3 ưu điểm nổi bật của may túi vải không dệt cán màng:

  • Chất lượng in ấn túi vải không dệt cán màng đẹp
  • Túi có thời gian sử dụng bền lâu
  • Giá thành túi thấp (tuy nhiên điểm mấu chốt là số lượng lớn 20.000 chiếc trở lên, hiệu quả kinh tế đạt được là cao nhất).

Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn xưởng in vải hàng đầu tại HCM

Túi vải không dệt cán màng được ứng dụng từ công nghệ in chất lượng cao, hơn nữa làm từ vật liệu sang trọng nên túi có thiết kế và in ấn dễ dàng, in được cả bức tranh lên túi. Do đó, túi vải không dệt cán màng đang được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp thì túi được sử dụng trong các hoạt động marketing nhằm quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh thông điệp truyền tải đầy đủ thông tin đến khách hàng. Trong cuộc sống hàng ngày, túi được dùng làm bao bì đựng sản phẩm, làm túi đựng quà tặng để tri ân khách hàng, túi đi shopping, túi dùng đi siêu thị…

Xưởng may balo, túi xách túi vải anthinhvuong
Xưởng may balo, túi xách túi vải anthinhvuong

Làm sao để may túi vải không dệt cán màng giá rẻ chất lượng tốt.

Để có được sản phẩm túi vải không dệt cán màng, chất lượng tốt, bạn nên tham khảo tại các địa chỉ may túi vải không dệt cán màng các thông tin cơ bản sau: kích thước túi, màu vải, nhu cầu sử dụng túi vải là bao nhiêu, thông tin in ấn như thế nào, số mặt và số màu cần in, số lượng đặt hàng ra sao.

An Thịnh Vượng tự hào là đơn vị tiên phong, địa chỉ may túi vải không dệt cán màng chất lượng tốt, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Xưởng may với nhiều năm kinh nghiệm, nhận mẫu, thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bạn chỉ cần kiểm tra chất lượng trước khi đặt hàng là bạn đã có ngay những mẫu túi ưng ý nhất với giá thành cạnh tranh.

Mặc dù, may túi gần như là một công đoạn khá dễ, nhưng chất lượng tráng màng lại đòi hỏi khá nhiều kiến thức chuyên môn để tạo manh vải tránh những sai sót về chất lượng sản phẩm. Đến với An Thịnh Vượng, các khách hàng tuyệt đối yên tâm về độ bền, hình ảnh, màu sắc túi cũng như tính thẩm mỹ cao trên từng sản phẩm, và không khỏi băn khoăn về lựa chọn của mình khi lựa chọn địa chỉ may túi chuyên nghiệp.

Contact Me on Zalo
0908607594