Sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn nhanh chóng

Xưởng may túi vải không dệt hàng đầu tại HCM

Hiện nay có không ít siêu thị, cửa hàng có nhu cầu sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn để thay thế cho sản phẩm túi nilon truyền thống. Điều này đã thúc đẩy số lượng các xưởng sản xuất túi vải không dệt ngày càng tăng lên. Tuy nhiên để tìm một nơi uy tín, giao hàng nhanh chóng lại không phải là điều đơn giản.

Những lợi ích khi sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn

Khi may túi vải không dệt số lượng lớn, khách hàng có thể nhận lại được nhiều lợi ích từ nhà may như:

+Được ưu tiên đơn hàng: khi bạn có nhu cầu sản xuất một đơn hàng túi vải không dệt với số lượng lớn thì chắc chắn rằng phía nhà may sẽ cố gắng ưu tiên tập trung hết nguộn lực của họ để hoàn thành đúng hạn đơn hàng đó.

Sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn theo yêu cầu
Sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn theo yêu cầu

+Được nhận nhiều ưu đãi, chiết khấu: khi sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn sẽ giúp tiết kiệm được chi phí hơn so với những đơn hàng nhỏ. Nguyên nhân là vì nguyên liệu đầu vào được hưởng chiết khấu cũng như giảm thiểu được hao phí các yếu tố sản xuất khác. Ngoài ra với đơn hàng lớn, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ về phần vận chuyển một cách kịp thời, nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Công nghệ in lụa cao cấp trên vải giá xưởng hàng đầu tại HCM

Những lưu ý khi may túi vải không dệt với số lượng lớn

Khi thực hiện may túi vải không dệt số lượng lớn thì khách hàng nên lưu ý các vấn đề:

+Tìm hiểu về xưởng sản xuất túi vải không dệt mình sẽ đặt hàng: đây là điều vô cùng quan trọng mà khách hàng nên làm đầu tiên. Vì nếu như lựa chọn phải một xưởng may kém chất lượng thì rất có thể sẽ gây thiệt hại lớn cho chính bạn. Khách hàng nên tìm hiểu về năng lực sản xuất và quy trình cũng như loại nguyên liệu mà xưởng may dùng để may túi vải không dệt.

+Cần ký hợp đồng với đơn vị sản xuất trước khi thực hiện đơn hàng: đối với một đơn hàng bất kỳ, đặc biệt là đơn hàng lớn thì khách hàng cần có hợp đồng rõ ràng, quy định đầy đủ về quyền và nghĩa vụ các bên cũng như quy định rõ ràng về thời hạn giao hàng, giá cả của sản phẩm…

+Cần làm hàng mẫu trước khi thực hiện đơn hàng đại trà: trước khi thực hiện may túi vải không dệt số lượng lớn thì khách hàng nên trao đổi trực tiếp với xưởng may về yêu cầu của mình đối với sản phẩm. Từ đó, xưởng may túi vải không dệt sẽ lên bản thiết kế và may mẫu để khách hàng duyệt sản phẩm mẫu đó.

May túi vải không dệt thân thiện với môi trường
May túi vải không dệt thân thiện với môi trường

Cơ sở may túi vải không dệt số lượng lớn chuyên nghiệp nhất hiện nay

An Thịnh Vượng là một trong những xưởng may túi vải không dệt số lượng lớn tại thành phố HCM hiện nay. Là một xưởng may có quy mô lớn và hoạt động nhiều năm trên thị trường may balo túi xách nhưng an thịnh vượng vẫn không ngừng học hỏi, tìm hiểu những thay đổi của thị trường để có thể luôn tạo ra những sản phẩm dẫn đầu thị trường.

Những lao động tại xưởng may này đều là những thợ may có tay nghề cao, chính xác, kỹ thuật trong từng đường may, tạo ra những sản phẩm với thiết kế bắt mắt, tỉ mỉ nhất, đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Quy trình làm việc tại An Thịnh Vượng cũng rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và đặc biệt là chưa từng bị khách hàng phàn nàn về thời hạn giao hàng.

Cũng chính từ những yếu tố đó mà dòng sản phẩm túi vải không dệt tại An Thịnh Vượng cũng rất đa dạng và được thị trường yêu thích. Đây còn là xưởng sản xuất túi vải không dệt số lượng lớn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành dệt may nước ta.

Thêm vào đó xưởng may này cũng áp dụng rất nhiều những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên, thân quen của mình. Vậy nên lựa chọn An Thịnh Vượng chính là sự lựa chọn thông minh của khách hàng.

Contact Me on Zalo
0908607594