Cơ sở sản xuất túi vải xuất khẩu chuyên nghiệp, uy tín

Cơ sở sản xuất túi vải xuất khẩu chuyên nghiệp, uy tín

Sản xuất túi vải xuất khẩu là dịch vụ có nhu cầu khá lớn mạnh trong thời gian gần đây. Bởi túi vải là sản phẩm thân thiện với môi trường, thiết kế in ấn bắt mắt, giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Marketing cực kỳ hiệu quả.

Dòng túi vải xuất khẩu thường đòi hỏi cao về chất lượng, mẫu mã. Chính vì vậy không phải đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu nào cũng đảm bảo đủ các tiêu chí. Chính vì vậy, chúng tôi xin bật mí địa chỉ may cực uy tín, được nhiều người tin tưởng trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo.

Giá túi vải xuất khẩu như thế nào?

Giá sản xuất túi vải xuất khẩu thường sẽ cao hơn so với thị trường trong nước. Một phần cũng do chất lượng đòi hỏi cao hơn so với tiêu chuẩn trong nước. Ngoài ra, kiểu dáng hàng xuất khẩu cũng khá phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật sản xuất hiện đại hơn.

Trước khi ký kết hợp đồng xuất khẩu, các đối tác nước ngoài sẽ tới kiểm tra nhà xưởng may, máy móc và các mẫu đã làm sau đó mới tiến hành báo giá cho họ. Trước khi ký hợp đồng chính thức thì họ thường đi tham quan nhiều công ty, nhiều xưởng may túi vải bố sau đó tập kết so sánh giá ở nhiều công ty rồi có quyết định cuối cùng. Bên cạnh đó, giá thành cũng có sự khác nhau giữa các địa chỉ uy tín sản xuất may túi vải với nhau.

Giá may túi vải xuất khẩu phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá may túi vải xuất khẩu phụ thuộc nhiều yếu tố

Thông thường, giá túi vải cũng sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:

+ Kích thước túi vải

+ Kiểu dáng túi vải

+ Chất liệu vải

+ Số lượng túi

+ Hình ảnh in ấn: đơn giản hay phức tạp

+ Thời gian nhận hàng

Những sản phẩm túi vải xuất khẩu sang nước ngoài phải tuân thủ nghiêm ngặt về mặt chất lượng.

Tiêu chí chọn đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu uy tín

Để có đơn hàng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài đặc biệt là thị trường Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu….thì xưởng sản xuất túi vải xuất khẩu uy tín đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Theo đó:

+ Xưởng may túi vải cần đảm bảo số lượng máy và số lượng công nhân để đảm bảo tiến độ sản xuất. Tùy theo từng đối tác, với thị trường Nhật Bản, họ không yêu cầu nhiều về quy mô nhà xưởng thật lớn nhưng cần phải đảm bảo độ sạch sẽ, gọn gàng.

+ Xưởng phải đảm bảo vấn đề phòng chữa cháy, đảm bảo độ sáng, độ thông gió tốt, không bị ẩm mốc, bụi bẩn để chắc chắn luôn an toàn khi sản xuất túi vải.

+ Xưởng may túi vải có khu vực cắt, khu vực làm mẫu, khu vực quảng cáo sản phẩm và khu vực để chứa sản phẩm sau khi sản xuất xong.

+ Xưởng may phải có nhà kho để chứa nguyên phụ liệu và máy móc, được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ.

Mọi quy trình sản xuất túi vải xuất khẩu cần phải chuẩn  chỉ và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu. Do đó bạn cần lựa chọn được địa chỉ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.  

Cơ sở sản xuất túi vải xuất khẩu đa dạng mẫu mã

An Thịnh Vượng là đơn vị may túi vải giá gốc tận xưởng được nhiều đối tác đặt may số lượng lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Campuchia, Singapore, Đài Loan…..Với cơ sở vật chất hoàn thiện, máy móc in ấn chất lượng cao và đội ngũ công nhân tay nghề tốt đáp ứng sản xuất các đơn hàng xuất khẩu số lượng lớn.

Cơ sở sản xuất túi vải xuất khẩu đa dạng mẫu mã
Cơ sở sản xuất túi vải xuất khẩu đa dạng mẫu mã

Chính sách chất lượng tại xưởng An Thịnh Vượng luôn tạo niềm tin cho khách hàng:

+ Cam kết đem lại sự chuyên nghiệp, sự thuận lợi nhất cho khách hàng ngay từ lúc đặt hàng đến khi nhận sản phẩm.

+ Là nhà sản xuất trực tiếp, với đầy đủ xưởng in túi vải. Quy trình sản xuất tuân theo quy trình thiết lập bài bản, giám sát kỹ trong các khâu.

+ Miễn phí thiết kế và miễn phí làm mẫu giao tận tay cho khách kiểm tra trước khi sản xuất hàng loạt.

+ Sản phẩm đảm bảo giao hàng đúng hẹn như đã thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.

An Thịnh Vượng luôn đảm bảo là đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu chuyên nghiệp nhất TPHCM. Chúng tôi rất mong được hợp tác cũng như góp phần vào sự thành công của các bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhé!

Contact Me on Zalo
0908607594