Cơ sở sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt chất lượng cao

Cơ sở sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt chất lượng cao

Ngành dệt may tại Việt Nam đã nhanh chóng nghiên cứu thị trường và đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu túi vải ra thị trường các nước. Việc sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt trở thành ngành mũi nhọn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt được thực hiện tại công ty may An Thịnh Vượng. Là nhà cung cấp túi vải không dệt có in ấn logo thương hiệu cho doanh nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất.

Tiềm năng sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt tại Việt Nam

Việt Nam là một trong những nước đứng đầu trong khâu xuất khẩu ngành dệt, may. Mặc dù đại dịch diễn biến phức tạp nhưng các doanh nghiệp vẫn kịp thích ứng và đảm bảo tăng tốc sản xuất hơn. Ngành dệt may của Việt Nam cũng là một trong những ngành xuất khẩu giữ vai trò quan trọng và chủ lực đối với sự tăng trưởng nền kinh tế, chiếm từ 12 – 16% tổng kim ngạch xuất khẩu của toàn quốc.

túi vải không dệt rất dễ gia công nên công nhân hoàn thành xong túi rẻ nhanh hơn đỡ tốn nhiều chi phí trong quá trình sản xuất. Vậy nên việc sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt giá rẻ được các nước ưa chuộng và muốn đặt túi vải.

Tiềm năng sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt tại Việt Nam
Tiềm năng sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt tại Việt Nam

Quá trình thực hiện sản xuất túi vải không dệt cũng có thêm sự hỗ trợ của máy móc hiện đại trong khâu cắt, may, in lụa nên quy trình thực hiện sẽ đỡ tốn nhiều nhân công đỡ tốn chi phí, nhưng vẫn đảm bảo năng suất kịp tiến độ. Vì vậy, xuất khẩu túi vải không dệt có tiềm năng cao tại thị trường Việt Nam.  

Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt

Chắc hẳn đọc đến đây bạn đã thắc mắc tiêu chuẩn sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt là gì? Để một chiếc túi vải đạt yêu cầu sản xuất để xuất khẩu túi vải không dệt cần:

+ Nguyên liệu đầu vào phải đạt chuẩn hàng loại 1, hàng tốt nhất thị trường. Đảm bảo những chiếc túi khi thực hiện sản xuất, có độ bền cao và tăng thời gian sử dụng túi hơn.

+ Quy trình sản xuất và in ấn khép kín và hiện đại. Khi thực hiện sản xuất mỗi công đoạn phải có nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm.

+ Tinh thần làm việc cũng như thái độ của nhân viên phải có trách nhiệm cao. Bên cạnh đó, phải có tay nghề tốt, kiến thức chuyên môn để quá trình sản xuất không gặp trục trặc.

+ Công ty có sự uy tín, sự tin tưởng, chất lượng sẽ quyết định tới chất lượng sản phẩm, giá cả nên vấn đề được coi là quan trọng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu về các thủ tục hải quan, thuế xuất khẩu cũng như vận chuyển xuất khẩu túi vải không dệt như thế nào nữa nhé.  

Cơ sở sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt uy tín, giá tốt

Xưởng may túi vải không dệt xuất khẩu An Thịnh Vượng sản xuất rất nhiều túi vải không dệt trong một ngày. Có rất nhiều đối tác tin tưởng sử dụng và đều nhận được những Feedback với sự hài lòng và lời khen sản phẩm. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt.

Cơ sở sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt uy tín, giá tốt
Cơ sở sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt uy tín, giá tốt

Điểm mạnh của sản phẩm túi vải An Thịnh Vượng là chất lượng. Đó là lợi thế cạnh tranh và quan trọng để chúng tôi tồn tại. Chính vì vậy, 70% sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho thị trường xuất khẩu. Đặc biệt là Nhật Bản, Mỹ, Singapore, các nước châu Âu…..

An Thịnh Vượng sở hữu xưởng sản xuất với quy trình khép kín từ in, cắt may, đóng gói, vận chuyển….đều tập trung tại một xưởng sản xuất. Vì vậy việc kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ. Đội ngũ công nhân có tay nghề cao, được đào tạo bài bản là điểm mạnh của công nhân chúng tôi.

Là một trong những công ty sản xuất xuất khẩu túi vải không dệt uy tín hàng đầu, chúng tôi luôn là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng và doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Contact Me on Zalo
0908607594