Quy trình đặt may và thiết kế túi vải không dệt

Quy trình đặt may và thiết kế túi vải không dệt

Túi vải không dệt bắt đầu hình thành tại thị trường Việt Nam từ đầu những năm 2009. Việc thiết kế túi vải không dệt làm sao để vừa nổi bật lại vừa tiện dụng, được khách hàng quan tâm nhiều.

Sản phẩm túi vải không dệt được sản xuất dựa trên quy trình may rất chuyên nghiệp, được in ấn dựa trên quy trình công nghệ cao. Xưởng sản xuất và thiết kế túi vải không dệt An Thịnh Vượng với mẫu mã đẹp, giá thành tốt được nhiều khách hàng, doanh nghiệp dành trọn niềm tin.

Thiết kế các loại túi vải không dệt hiện nay

Túi vải không dệt là sản phẩm bao bì thời trang không chỉ được giới trẻ ưa chuộng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, việc thiết kế túi vải không dệt đẹp, in ấn độc đáo còn được sử dụng trong kinh doanh với hiệu quả Maketing cực kỳ vượt trội.

Trên thị trường, sản phẩm này được tung ra với rất nhiều thiết kế. Tuy nhiên công đoạn may túi vải vô cùng quan trọng. Mỗi quá trình là một thiết kế với việc bắt nguồn từ những ý tưởng, cảm hứng khác nhau. Với những người thợ chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tay nghề cao không chỉ đảm bảo cho đường may tinh tế, không lỗi mà còn cho ra thiết kế sắc sảo.

Thiết kế các loại túi vải không dệt hiện nay
Thiết kế các loại túi vải không dệt hiện nay

Theo đó, tủi vải bố đẹp, thời trang không chỉ được quyết định bởi chất lượng sản phẩm mà người ta còn đánh giá chúng thông qua quy trình đặt may đạt chuẩn chất lượng. Xu hướng sử dụng túi vải không dệt số lượng lớn ở các công ty, doanh nghiệp, mục đích làm túi sự kiện, túi Marketing, hoặc túi không dệt tri ân khách hàng.  

Quy trình may và thiết kế túi vải không dệt

Sản phẩm túi vải không dệt được thị trường đánh giá cao và sử dụng tăng vọt trong những năm đầu 2020. Để tìm hiểu về quy trình đặt may cũng như thiết kế túi vải không dệt, cùng tìm hiểu ngay thông tin cùng với xưởng may An Thịnh Vượng nhé!

Bước 1: Lựa chọn vải không dệt

Trước tiên, dựa vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà xưởng sẽ tiến hành lựa chọn loại vải có màu sắc phù hợp, định lượng chuẩn.

Bước 2: Thiết kế túi vải không dệt

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế rập dựa trên những ý tưởng mà khách hàng cung cấp. Khâu này đòi hỏi sự chính xác vô cùng tuyệt đối.

Bước 3: In rập và cắt rập mẫu

Rập sau khi được thiết kế theo mẫu và kích thước sẵn trước đó sẽ được đưa qua máy và tiến hành vẽ rập trên giấy. Đây là giấy chuyên dụng có đặc tính giống như vải thật nên sẽ sắc nét.

Bước 4: Tiến hành cắt vải

Rập sau khi được cắt xong sẽ tiến hành cắt vải. Những người thợ chuyên nghiệp sẽ tiến hành cắt hàng trăm tấm vải xếp chồng lên nhau để cắt một lần rất nhanh chóng. Điều này yêu cầu, thiết kế rập phải yêu cầu độ chính xác để trong quá trình cắt vải đảm bảo độ chính xác.

Bước 5” Tiến hành in hình hoặc logo lên vải

Tùy theo nhu cầu của khách hàng đòi hỏi in hình ảnh hay logo, slogan hoặc bất kỳ vấn đề gì mà phía xưởng sẽ đưa vào từng bộ phận để in ấn.

Bước 6: Gia công – Ráp túi

Quy trình may và thiết kế túi vải không dệt
Quy trình may và thiết kế túi vải không dệt

Sau khi hoàn thiện tất cả các công đoạn, vải sẽ được chuyển đến xưởng may để gia công đảm bảo đường may đẹp, chắc chắn nhất. Tùy theo xưởng mà lựa chọn cách may dán nhiệt hoặc may thủ công.

Bước 7: Kiểm tra sản phẩm, đóng gói

Nhà xưởng sẽ có bộ phận kiểm tra đường may, hình in, kích thước…..Sau khi túi hoàn thiện, sẽ được làm sạch và đóng gói gửi đến phía khách hàng nhanh chóng nhất.  

Đặt may túi vải không dệt tại An Thịnh Vượng

An Thịnh Vượng tự hào là đơn vị may túi vải không dệt giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại HCM. Đặt may, in ấn tí vải không dệt tại An Thịnh Vượng, quý khách hàng sẽ được cam kết:

+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình bám sát nhu cầu khách hàng.

+ Báo giá nhanh, giá rẻ theo yêu cầu khách hàng.

+ Hỗ trợ lên mẫu thiết kế trên túi cho khách hàng dễ hình dung.

+ Miễn phí thiết kế túi vải không dệt

+ Cam kết giá tận xưởng, chiết khấu cao cho khách sỉ, khách đặt lại thường xuyên.

+ Cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng không đảm bảo.

Toàn bộ sản phẩm được may dựa trên công nghệ chuyển nhiệt, bằng máy móc hiện đại. Do đó, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng một cách tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế túi vải không dệt hay đặt may chúng thì liên hệ ngay xưởng An Thịnh Vượng nhé!

Contact Me on Zalo
0908607594