Đặt may túi vải không dệt giá xưởng ở đâu tốt?

Đặt may túi vải không dệt giá xưởng ở đâu tốt?

Túi vải không dệt là sản phẩm được thị trường ưa chuộng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Loại túi này được các doanh nghiệp sử dụng trong sự kiện, hội nghị, quà tặng khách hàng. Nhu cầu đặt may túi vải không dệt giá xưởng cũng vì thế mà tăng mạnh.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ may túi vải không dệt giá xưởng tại TPHCM? Chưa có mẫu thiết kế túi và đang cần tìm một cơ sở chuyên nghiệp để thiết kế, sản xuất? Ghé ngay xưởng An Thịnh Vượng chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Nhu cầu đặt may túi vải không dệt giá xưởng

Thị trường túi vải không dệt có xu hướng tăng mạnh trong thời gian gần đây. Tại các nước Bắc Mỹ, Mỹ, Mehico, Tây Âu tỉ lệ dùng túi vải không dệt lên đến gần 65%. Do đó, các nhà máy sản xuất ra đời ngày càng nhiều, đáp ứng tối đa nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu.

Với các quốc gia châu Á, thị trường tiêu thụ túi vải nhiều nhất thứ 3 trên toàn thế giới phải kể đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam….Điều này chứng tỏ túi vải không dệt giá xưởng đã chiếm lĩnh dần thị trường và thay thế cho các loại túi ni lon trước đây.

Nhu cầu đặt may túi vải không dệt giá xưởng
Nhu cầu đặt may túi vải không dệt giá xưởng

Ở Việt Nam, Hà Nội và TPHCM chính là thị trường tiêu thụ túi không dệt lớn nhất cả nước. Do đó, nơi đây có ngành may mặc túi vải cực phát triển với nhiều nhà máy sản xuất túi vải lớn. Nhiều doanh nghiệp, công ty đã đặt may túi vải để thực hiện các chiến dịch Marketing của mình vô cùng hiệu quả.

Bảng báo giá túi vải không dệt hiện nay

Túi vải không dệt giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất như thế nào là vấn đề được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Theo đó, túi vải không dệt có giá thành rẻ và sẽ được tính theo đơn vị cái. Thông thường sẽ giao động ở mức khoảng 5000 – 7000đ/ túi.

Đối với những sản phẩm có thiết kế in ấn khác biệt với khóa kéo chuẩn xịn thì giá thành có thể tăng lên đến 15.000đ/cái. Nhìn chung sẽ không có một mức giá cụ thể cho túi vải không dệt. Mà bảng giá của chúng còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác như:

+ Kiểu dáng túi như nào

+ Kích thước rúi ra sao

+ Màu in ấn như nào, đơn giản hay phức tạp

+ Số lượng túi đặt may

+ Thời gian giao nhận hàng

Để tham khảo bảng giá may túi vải không dệt cụ thể, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ về công ty may túi vải An Thịnh Vượng nhé.  

Đặt may túi vải không dệt giá xưởng theo yêu cầu ở đâu?

Đơn vị làm túi vải không dệt An Thịnh Vượng là xưởng may túi vải không dệt giá xưởng lớn nhất tại TPHCM với hệ thống phân xưởng lớn nhất địa bàn nơi đây. Chúng tôi sở hữu hàng trăm công nhân may có trình độ cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn may túi vải theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp nhất.

 Đặt may túi vải không dệt giá xưởng theo yêu cầu tại An Thịnh Vượng
Đặt may túi vải không dệt giá xưởng theo yêu cầu tại An Thịnh Vượng

Chúng tôi luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của việc đưa thương hiệu doanh nghiệp lên trên bao bì túi vải không dệt để giúp doanh nghiệp quảng bá rộng rãi. An Thịnh Vượng luôn mong muốn quý khách hàng hài lòng, sản phẩm mang lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn bao bì đặc biệt là túi vải không dệt.

Với nguồn nguyên liệu ổn định, chất lượng cùng kỹ thuật in tiên tiến, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu đặt may túi vải không dệt với số lượng nhiều hay ít của khách hàng. Tùy vào số lượng túi mà chúng tôi sẽ áp dụng kỹ thuật in ấn phù hợp nhất.

Đặt may túi vải không dệt giá xưởng tại An Thịnh Vượng, quý khách hàng luôn nhận được những ưu đãi tốt nhất với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu đãi của xưởng may An Thịnh Vượng nhé.  

Contact Me on Zalo
0908607594