Túi vải không dệt may tận xưởng độc đáo, giá rẻ

May túi vải xuất khẩu theo yêu cầu giá xưởng

Túi vải không dệt hiện nay đã trở thành những vật phẩm quá quen thuộc tại các siêu thị hay cửa hàng. Không những vậy mà cũng nhiều kiểu túi vải không dệt với thiết kế độc đáo được các bạn trẻ yêu thích và sử dụng hàng ngày. Cũng vì thế mà các đơn vị may túi vải không dệt may tận xưởng cũng có cơ hội để phát triển hơn.

Lý do khách hàng nên sử dụng túi vải không dệt may tận xưởng?

Với việc sử dụng túi vải không dệt nhiều như hiện nay và không chỉ được sử dụng với mục đích tiêu dùng cá nhân. Túi vải không dệt may tận xưởng còn là giải pháp tiết kiệm tối ưu cho nhiều đơn vị phân phối, kinh doanh sản phẩm này hoặc những đơn vị sử dụng sản phẩm này với số lượng lớn nhằm mục đích quảng cáo.

Khi may túi vải tận xưởng đống nghĩa với việc khách hàng có thể sở hữu sản phẩm với giá tận xưởng, không phải qua đơn vị trung gian nên sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn.

Túi vải không dệt may tận xưởng giá gốc
Túi vải không dệt may tận xưởng giá gốc

Ngoài ra thì khi đặt may túi vải không dệt may tận xưởng khách hàng cũng có thể chủ động rất nhiều trong tất cả các khâu như lựa chọn kiểu dáng sản phẩm, thời gian giao hàng hoặc có những thay đổi trong sản xuất…

Khách hàng không những có thể nhận hàng một cách nhanh chóng mà còn có thể gửi hàng tại kho của xưởng sản xuất nếu như chưa có điều kiện lấy hàng ngay theo điều kiện giao hàng quy định trong hợp đồng. Và còn không ít những chính sách ưu đãi khác nữa.

Khi làm việc với đơn vị sản xuất túi vải không dệt may tận xưởng thì khách hàng nhận được nhiều lợi ích hơn.

Quy trình sản xuất tại những xưởng may túi vải không dệt

Hầu hết các xưởng may balo túi xách sẽ có quy trình sản xuất gần như tuân thủ giống nhau, điểm khác biệt là máy móc thiết bị được sử dụng, tay nghề của người lao động và chất liệu sử dụng trong quá trình may. Quy trình này của những đơn vị sản xuất túi vải không dệt may tận xưởng gồm các bước:

Đầu tiên là nung chảy nhựa PP ở nhiệt độ cao để tạo thành các sợi vải không dệt, sau đó ép tạo hình những sợi vải này.

Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu thì sẽ được chuyển tới bộ phận vẽ rập, tại đây những tạo hình, thiết kế của túi vải sẽ được những người thợ vẽ trực tiếp lên vải.

Sản xuất may các loại túi theo yêu cầu
Sản xuất may các loại túi theo yêu cầu

Tiếp theo, sẽ được chuyển cho bộ phận cắt hàng để họ tiến hành cắt vải theo hình ảnh đã vẽ trên vải. Họ thường xếp chồng vải lên nhau để có thể cắt nhiều và nhanh hơn. Tuy nhiên cũng việc này cũng đòi hỏi người thợ phải cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình cắt nếu không rất dễ bị lệch khỏi đường vẽ ban đầu.

Sau khi vải đã cắt xong sẽ được tiếp tục đẩy sang bộ phận may ráp. Công nhân may sẽ tiến hành may ráp nối các bộ phận của túi xách vừa cắt lại với nhau để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Rồi có thể thực hiện in hoặc thêu lên sản phẩm nếu cần.

Tiếp theo sản phẩm sẽ được chuyển tới bộ phận QC kiểm tra, phát hiện lỗi hoặc loại bỏ những phần chỉ thừa.

Cuối cùng đơn vị sản xuất túi vải không dệt may tận xưởng sẽ tiến hành dán tem, dóng gói sản phẩm để gửi cho khách hàng.

May túi vải không dệt may tận xưởng tại đâu?

May túi vải không dệt tận xưởng ở đâu uy tín là câu hỏi được không ít khách hàng đặt ra. Một trong những gợi ý hàng đầu dành cho khách hàng là xưởng may an thịnh vượng – đơn vị sản xuất túi vải không dệt may tận xưởng số một tại HCM hiện nay.

Với những sản phẩm với thiết kế độc đáo, sáng tạo và đa dạng cùng chất liệu sử dụng chất lượng, thân thiện với môi trường. Những sản phẩm của An Thịnh Vượng đã chinh phục không ít khách hàng và có cho mình mỗi vị trí nhất định trên thị trường balo túi xách hiện nay.

Contact Me on Zalo
0908607594