Xưởng in túi vải không dệt hàng đầu hiện nay

Trên thị trường balo túi xách sôi động như hiện nay thì việc tìm được một xưởng in túi vải không dệt là điều không khó khăn. Tuy nhiên, để kiếm được một đơn vị uy tín, chất lượng có thể làm đối tác lâu dài thì lại là điều không hề đơn giản. Một trong những xưởng may được đánh giá cao hiện nay cso thể kể tới xưởng may An Thịnh Vượng.

Giới thiệu về xưởng may An Thịnh Vượng

Với lịch sử hình thành và phát triển trong hơn 10 năm qua tại huyện Bình Chánh, thành phố HCM, xưởng in túi vải không dệt An Thịnh Vượng sở hữu những sản phẩm balo, túi xách, túi vải không dệt đa dạng và thời trang nhất để khách hàng thoài mái lựa chọn.

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng của khách hàng trong nước và hơn thế nữa còn xuất khẩu một lượng không nhỏ ra thị trường nước ngoài như Nhật Bản hay Hàn Quốc, EU là những thị trường rất khắt khe về kiểm định chất lượng.

Hiện tại, chúng tôi có tới hơn 800 mẫu túi vải không dệt cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước với đa dạng chủng loại như: túi vải không dệt dạng hộp, dạng dây rút, dạng ép nhiệt, dạng dẹp, dây kéo hay loại có quai xách… Tất cả đều được trải qua quy trình chuyên nghiệp và nghiêm ngặt.

In túi vải không dệt tại HCM

Nguyên vật liệu được sử dụng trong sản xuất của An Thịnh Vượng

Nguyên liệu chính được sử dụng tại xưởng in túi vải không dệt An Thịnh Vượng là vải không dệt. đây là loại vải được làm từ hạt nhựa PP được nung nóng dưới nhiệt độ cao và kéo thành sợi. những sợi này tiếp theo được mang đi đục màng và liên kết với nhau thông qua việc sử dụng dung môi hóa chất hoặc máy cơ khí nhiệt học.

Chính vì nguyên liệu đặc biệt như vậy mà những sản phẩm túi vải không dệt tại đây có khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, kháng khuẩn rất tốt, ngoài ra còn có độ bền cao. Đồng thời túi vải không dệt rất thân thiện với môi trường, nó có khả năng tự phân hủy hoàn toàn ngoài môi trường trong vòng 2 – 5 năm tùy điều kiện. Chính vì vậy nên nhiều quốc gia trên thế giới đang dần chuyển sang sử dụng túi vải không dệt thay thế cho túi nilon. Cũng vì điều này mà số lượng những xưởng in túi vải theo yêu cầu cũng ngày càng tăng lên.

Xưởng sản xuất túi vải không dệt theo yêu cầu

Máy móc thiết bị tại An Thịnh Vượng

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại chính là tiền đề để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, bền màu. Và là yếu tố quyết định tới sản lượng hàng hóa của xưởng in túi vải không dệt.

Tại An Thịnh Vượng có hệ thống xưởng rộng rãi, hệ thống máy in, máy may hiện đại luôn đáp ứng được nhiều đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng, dù lớn hay nhỏ và ngay cả những đơn hàng có độ khó cao.

Nhân lực của xưởng in túi vải không dệt An Thịnh Vượng

Đội ngũ lao động tại xưởng in túi vải không dệt được bố trí sắp xếp làm việc tại nhiều bộ phận và có sự kết hợp chặt chẽ với nhau trong công việc để hoàn thành đơn hàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Đầu tiên là bộ phận chăm sóc khách hàng là nơi tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng và tư vấn, xử lý các đơn hàng. Sau đó đưa thông tin về sản phẩm mà khách hàng yêu cầu tới bộ phân thiết kế để họ lên bản vẽ thiết kế cho khách hàng xem và duyệt. khi đã được khách hàng đồng ý thì sản phẩm mẫu sẽ được bộ phận làm mẫu đảm nhiệm. cuối cùng là tiến hành sản xuất đại trà tại xưởng sản xuất của bộ phận sản xuất. Tại đây cũng được chuyên môn hóa thành các bộ phận nhỏ như tổ chuyên trách cắt vải, tổ chuyên trách in ấn và tổ chuyên trách may thành sản phẩm hoàn thiện, tổ QC kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi xuất xưởng. tất cả đều hỗ trợ nhau trong công việc để làm nên thành công chung của xưởng in túi vải không dệt An Thịnh Vượng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để thấy được sự chuyên nghiệp của chúng tôi cũng như có cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Contact Me on Zalo
0908607594