Xưởng may túi vải bố số lượng lớn theo yêu cầu giá rẻ

Xưởng may túi vải bố số lượng lớn theo yêu cầu giá rẻ

Những năm gần đây, nhu cầu đặt may túi vải bố số lượng lớn tại các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Bởi thông qua túi vải bố, các doanh nghiệp có thể in logo thương hiệu, thông tin lên bề mặt túi thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc tìm kiếm xưởng may túi vải bố số lượng lớn cũng quan trọng hơn nhiều.

Với việc đa dạng các xưởng may túi vải bố số lượng lớn xuất hiện vô tình khiến cho khách hàng trở nên băn khoăn và phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín. Vậy thì hãy cùng An Thịnh Vượng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để lựa chọn được một đơn vị cung cấp tốt nhất nhé.

Tại sao phải đặt tại xưởng may túi vải bố số lượng lớn?

Việc đặt may túi vải giá xưởng sẽ giúp quý khách hàng nhận được nhiều lợi ích vượt trội.

+ Sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rẻ: Việc lựa chọn xưởng may túi vải bố số lượng lớn trực tiếp không qua trung gian thì quý khách sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Qua đó, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

+ Chất lượng sản phẩm được đảm bảo: Đa số các xưởng sản xuất túi vải bố đều có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, họ còn được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại nữa.

+ Hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ: Với các xưởng sản xuất túi vải bố trực tiếp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của đơn hàng. Bởi vì trước khi tiến hành sản xuất, khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với bên xưởng, cam kết thời gian hoàn thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Việc đặt may túi vải bố trực tiếp tại xưởng sẽ giúp quý khách hàng nhận được nhiều lợi ích vượt trội.
Việc đặt may túi vải bố trực tiếp tại xưởng sẽ giúp quý khách hàng nhận được nhiều lợi ích vượt trội.

Các sản phẩm túi vải bố khi sản xuất tại xưởng sẽ có chất lượng tốt hơn, giá thành cạnh tranh hơn và đúng tiến độ hơn. Nhờ vậy mà đáp ứng được các tiêu chuẩn dù là khắt khe nhất của khách hàng.  

Xưởng may túi vải bố số lượng lớn chất lượng cao

Xưởng may túi vải bố số lượng lớn giá rẻ có lẽ là địa điểm mà hầu hết tất cả khách hàng đang có nhu cầu đặt may túi vải tìm kiếm. An Thịnh Vượng chúng tôi là đơn vị uy tín, giúp quý khách hàng sở hữu sản phẩm túi vải bố chất lượng vượt trội nhất.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất túi vải, An Thịnh Vượng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Để có được sản phẩm túi vải bố chất lượng từ đường kim, mũi chỉ cho đến sự công nhận của khách hàng, An Thịnh Vượng đã không ngừng nỗ lực hết mình trong việc nâng cao kỹ năng may.

Đội ngũ nhân viên tại xưởng may túi vải bố số lượng lớn An Thịnh Vượng đều sẽ được đào tạo sâu về chuyên môn. Luôn đáp ứng sự thay đổi không ngừng của nhu cầu hiện nay. Đến với xưởng may túi vải bố vải không dệt An Thịnh Vượng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn miễn phí đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn.

Quy trình đặt hàng tại xưởng may túi vải bố An Thịnh Vượng

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt hàng với xưởng may An Thịnh Vượng

Khách hàng cần cung cấp những thông tin liên quan đến đơn hàng của mình. Bao gồm: thông tin người đặt hàng, số lượng, kích thước, kiểu may, quai túi, nội dung in trên túi, phụ kiện đi kèm….

Xưởng may túi vải bố số lượng lớn chất lượng cao
Xưởng may túi vải bố số lượng lớn chất lượng cao

Bước 2: Nhận bản thiết kế mẫu

Khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế mẫu từ xưởng An Thịnh Vượng sau khi đã cung cấp thông tin. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành in sản phẩm mẫu để khách hàng đối chiếu rồi đưa ra quyết định.

Bước 3: Tiến hành sản xuất

Xưởng may túi vải bố số lượng lớn An Thịnh Vượng sẽ bắt tay vào sản xuất số lượng lớn sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi công đoạn đều được giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

Bước 4: Kiểm tra, đóng gói sản phẩm và giao hàng

Ở bước này, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và loại bỏ những sản phẩm bị hư. Chọn ra sản phẩm đúng với tiêu chuẩn đặt ra rồi tiến hành đóng gói. Sản phẩm sẽ được đóng gói kỹ càng và niêm phong trước khi vận chuyển.  

Xưởng may túi vải bố số lượng lớn chúng tôi còn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất nhé.  

Contact Me on Zalo
0908607594