Xưởng may túi vải đay tại HCM cam kết chất lượng hàng đầu

Trên thị trường balo túi xách hiện nay xuất hiện khá nhiều xưởng may túi vải đay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như HCM. Sự đa dạng về số lượng các xưởng may này cũng dẫn tới sự đa dạng về chất lượng, thiết kế sản phẩm…càng khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn của mình. An Thịnh Vượng là một trong những xưởng may túi vải đay tại HCM cam kết chất lượng, giá thành cạnh tranh mà bài biết muốn giới thiệu tới các bạn.

Thế nào là xưởng may túi vải đay uy tín?

Túi vải đay là dòng sản phẩm cực được ưa chuộng trong thời đại ngày nay. Hầu hết các doanh nghiệp khi lựa chọn một xưởng may túi vải đay tại HCM đều mong muốn tìm được một nơi uy tín, đảm bảo chất lượng để hợp tác lâu dài. Vậy thế nào là một xưởng may uy tín?

Có xưởng may đảm bảo quy mô phục vụ sản xuất

Một xưởng may với đối tượng làm việc là vải vóc và những nguyên phụ liệu rất dễ cháy nên nếu không đảm bảo đủ diện tích cũng như những thiết bị phòng cháy chữa cháy khi gặp sự cố thì rất nguy hiểm. Đồng thời dẫn đến những tổn thất rất lớn cho chính xưởng may cũng như khách hàng.

Lao động lành nghề

Tay nghề của người lao động là nhân tố quan trọng nhất quyết định tới chất lượng túi
Tay nghề của người lao động là nhân tố quan trọng nhất quyết định tới chất lượng túi

Tay nghề của người lao động là nhân tố quan trọng nhất quyết định tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Những xưởng may túi vải đay tại HCM cần đảm bảo đào tạo giúp nâng cao tay nghề của người lao động để có thể đáp ứng được những đơn hàng với độ khó ngày càng cao theo nhu cầu của thị trường.

Hệ thống máy móc cũng như yếu tố đầu vào ổn định

Để nâng cao được năng suất lao động cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm thì các xưởng may cũng cần có sự đầu tư cho hệ thống máy móc, chú ý nâng cấp cải thiện. ngoài ra cũng cần chọn lọc các nguyên vật đầu vào phục vụ sản xuất. Có như vậy mới có thể đảm bảo chất lượng của thành phẩm.

Tỷ lệ sản phẩm lỗi hỏng thấp

Căn cứ vào tỷ lệ lỗi hỏng của xưởng may mà chúng ta có thể đánh giá được năng lực sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm tại xưởng may đó. Khi tỷ lệ sản phẩm lỗi hỏng của xưởng may túi vải đay tại HCM càng thấp thì càng chứng tỏ sản phẩm tại đó được đảm bảo chất lượng tốt.

Đảm bảo tiến độ giao hàng

Khi đặt may túi vải đay thì doanh nghiệp cũng đã lên sản kế hoạch sử dụng hoặc phân bổ sản phẩm đó vào một mục đích và thời gian cụ thể nào đó. Chính vì vậy nên việc đảm bảo thời gian giao hàng là điều vô cùng quan trọng để giữ uy tín cho xưởng may cũng như để khách hàng kịp thời sử dụng sản phẩm khi cần thiết.

Việc đảm bảo thời gian giao hàng là điều vô cùng quan trọng
Việc đảm bảo thời gian giao hàng là điều vô cùng quan trọng

Xưởng may túi vải đay tại HCM – An Thịnh Vượng

An Thịnh Vượng là một trong những xưởng may túi vải đay tại HCM uy tín mà các bạn không nên bỏ qua. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, nhanh chóng nhất nhưng với mức giá cũng vô cùng cạnh tranh.

Trước tiên, các bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tìm hiểu về các sản phẩm tại xưởng may cũng như lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất với mình cả về thiết kế cũng như mức giá. Việc may túi vải đay tại xưởng An Thịnh Vượng cũng giúp quý khách hàng tiết kiệm được đáng kể chi phí nữa.

Những sản phẩm trước khi tới tay khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ càng bởi đội ngũ QC, QA của xưởng may nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng để bạn có thể thuận lợi nhận hàng.

Xưởng may túi vải đay tại HCM – An Thịnh Vượng
Xưởng may túi vải đay tại HCM – An Thịnh Vượng

Việc của quý khách hàng là chỉ cần đặt hàng và sau đó nhận những sản phẩm chất lượng nhất từ chúng tôi.

Cách thức đặt hàng tại xưởng may An Thịnh Vượng

Để có thể đặt hàng tại xưởng may túi vải đay tại HCM – an thịnh vượng, các bạn có thể thực hiện theo những cách thức đơn giản sau:

  • Liên hệ trực tiếp theo số điện thoại trên website của chúng tôi
  • Để lại thông tin liên hệ của bạn qua phần gửi yêu cầu báo giá tại website, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức để thực hiên yêu cầu của bạn

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa! Liên hệ ngay với xưởng may túi vải đay tại HCM An Thịnh Vượng chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0908607594