Địa chỉ xưởng may túi vải không dệt bảo vệ môi trường

Sản xuất túi vải bố, vải không dệt theo yêu cầu

Bắt đầu thịnh hành tại nước ta từ đầu năm 2009, túi vải không dệt bảo vệ môi trường đã dần được sử dụng thay bằng những chiếc túi nilon sử dụng một lần gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường. Từ các quốc gia châu Mỹ sau đó lan rộng ra các nước trên thế giới, xưởng may túi vải không dệt bảo vệ môi trường xuất hiện và loại túi vải này được ưa chuộng với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Cách chọn lựa mẫu vải may túi vải không dệt đúng chuẩn

Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra thông tin định lượng về màu sắc cùng với lựa chọn địa chỉ xưởng may uy tín để may được túi vải không dệt chất lượng tốt, bảo vê môi trường, giả cả hợp lý nhất. Đa số các xưởng may túi vải không dệt bảo vệ môi trường uy tín đều thông qua màu sắc và khối lượng yêu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn ra mẫu vải phù hợp. Tiêu chuẩn lý tưởng nhất là theo tỷ lệ 85% nhựa PP và 15% bột đá nhưng thực tế các xưởng sẽ pha theo tỷ lệ từ 5% đến 15 % bột đá và nguyên liệu Polypropylene. 

Xưởng may túi vải không dệt bảo vệ môi trường
Xưởng may túi vải không dệt bảo vệ môi trường

Về màu sắc người ta sẽ tuân theo quy trình màu quốc tế Pantone và định theo đơn vị gsm ( thường sử dụng 70 đến 80 gsm). Do đó chi phí may sẽ cao hơn nếu bạn đưa theo định mức không có sẵn trên thị trường. 

Quy trình sản xuất của xưởng may túi vải không dệt đat chuẩn:

  • Thiết kế bản rập : bản rập sẽ được thiết kế trên phần mềm đồ họa tự động, thông số may đều được tính toán chính xác giúp cho túi vải không dệt có kiểu dáng độc đáo và vô cùng đẹp mắt. 
  • Tiến hành in rập lên vải không dệt: vải được trải ra một cái bàn, căng làm bốn góc, theo từng lớp một. Sau đó vải sẽ được in rập thông qua bản vẽ và thông số trên máy tính.
  • Cắt rập vải không dệt : trải qua quá trình in rập, máy cắt sẽ tiến hành cắt vải, các chi tiết được cắt ra hàng ngày qua đó tiết kiệm được khá lớn chi phí nhân công và hạ giá thành sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn xưởng in vải tốt nhất tại HCM

  • In hoa văn, logo, hình ảnh hoặc thương hiệu lên vải không dệt : vải sau khi cắt rập được in hoa văn hoặc logo.
  • Ráp túi : đây chính là giai đoạn quan trọng mà máy móc không thể làm được, công nhân may lành nghề sẽ phân loại, và tiếp tục ghi chú từng phần từ thân trước đến thân sau, miếng lót và quai túi, giúp cho quá trình ráp túi vải không dệt nhanh gọn, dễ dàng hơn. 
  • Kiểm tra chất lượng túi vải không dệt: đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra chất lượng (kiểm tra lỗi kỹ thuật, chất lượng thành phẩm) của túi vải không dệt tại xưởng may trước khi xuất xưởng. Túi vải không dệt không có lỗi, đạt chuẩn sẽ được làm sạch bụi bẩn, cắt chỉ thừa gọn gàng, và tiến hành đóng gói ngay ngắn, cẩn thận . Cuối cùng là túi sẽ được vận chuyển đến các cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp, các đại lý…đặt may trên toàn quốc.
Cơ sở may túi vải không dệt theo yêu cầu
Cơ sở may túi vải không dệt theo yêu cầu

5 lý do nên sử dụng túi vải không dệt tại xưởng may An Thịnh Vượng:

Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu may túi vải không dệt bảo vệ môi trường nhằm đẩy mạnh thương hiệu, nâng cao chiến lược marketing của đơn vị mình, thì hãy liên hệ trực tiếp đến xưởng may túi vải không dệt An Thịnh Vượng.


– Là xưởng may uy tín, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong ngành sản xuất.
– Có nhà xưởng sản xuất kiểm tra từng sản phẩm đảm bảo chất lượng. 

– Miễn phí thiết kế, giao hàng nhanh chóng đến tận tay người tiêu dùng. 

– Đa dạng mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc phù hợp với nhu cầu khách hàng cùng đội ngũ nhân công lành nghề, tâm huyết.

– Giải pháp marketing cho doanh nghiệp khi sử  dụng do có thể tái sử dụng mà chi phí thấp, hiệu quả cao, phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Contact Me on Zalo
0908607594