Xưởng may túi vải xuất khẩu chất lượng vượt trội nhất

Xưởng may túi vải xuất khẩu chất lượng vượt trội nhất

Dòng túi vải hiện nay không chỉ được sử dụng cho nhu cầu trong nước mà còn được dùng để xuất khẩu sang thị trường các nước. Vậy nên việc lựa chọn được xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín, chất lượng được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Xưởng may túi vải xuất khẩu đang là sự lựa chọn của rất nhiều đại lý, doanh nghiệp hiện nay. Nếu vẫn chưa lựa chọn được xưởng may nào uy tín thì đừng bỏ lỡ những gợi ý tốt nhất của An Thịnh Vượng chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.  

Túi vải xuất khẩu được thị trường quốc tế đón nhận

Túi vải xuất khẩu dần được thay thế túi nilon trong cuộc sống hàng ngày. Đây là một trong những sản phẩm thân thiện với môi trường. Cùng với mong muốn vươn ra thị trường thế giới của các doanh nghiệp sản xuất túi vải nhằm mục đích xuất khẩu là điều mà nhiều doanh nghiệp hiện nay hướng đến.

Nhu cầu sử dụng túi vải rất lớn. Nhất là ở các nước có nền kinh tế phát triển như: Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ….được đông đảo khách hàng là nhiều công ty lớn tín nhiệm. Sản phẩm không chỉ mang lại cho các doanh nghiệp không chỉ về công năng cơ bản mà còn là công cụ để đưa thương hiệu các doanh nghiệp vươn xa hơn nữa.

Túi vải xuất khẩu được thị trường quốc tế đón nhận
Túi vải xuất khẩu được thị trường quốc tế đón nhận

Túi vải bảo vệ môi trường, góp phần cho cuộc sống xanh nên được rất nhiều người lựa chọn. Do nó có thể phân hủy nhanh trong vòng 5 năm nên khi thải ra môi trường nó sẽ phân hủy rất nhanh. Điều đó thực tự tốt cho môi trường rất nhiều. Vậy nên, các cơ sở may túi vải xuất khẩu ra đời ngày càng nhiều, đáp ứng được nhu cầu  của thị trường hiện nay.  

Xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín cần đáp ứng tiêu chí gì?

Để có đơn hàng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài thì các xưởng may túi vải xuất khẩu đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Theo đó:

+ Xưởng may phải đảm bảo số lượng máy, số lương công nhân để đảm bảo tiến độ sản xuất. Thông thường, quy trình sản xuất phải đạt chuẩn 5S, gọn gàng, sạch sẽ.

+ Xưởng phải đảm bảo vấn đề phòng cháy chữa cháy, đảm bảo độ sáng, độ thông gió tốt, không bị ẩm mốc, bụi bẩn để an toàn khi sản xuất túi vải.

+ Xưởng may túi vải xuất khẩu phải có khu vực cắt, khu vực làm mẫu, khu vực quảng cáo sản phẩm, khu vực chứa sản phẩm riêng.

+ Xưởng phải có nhà khi để chứa nguyên phụ liệu và máy móc, được sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ.

+ Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thì các xưởng may cũng cần đảm bảo giá thành hợp lý. Mặc dù nó sẽ có chút cao hơn so với thị trường trong nước do chất lượng đòi hỏi cao hơn nhưng cũng ở mức vừa phải, hợp lý.

+ Xưởng may phải có hợp đồng làm việc rõ ràng, minh bạch. Mọi điều khoản đều phải cân đối hài hòa cho cả 2 bên.

+  Để đạt được những yếu tố trên thì chắc chắn, phải là xưởng sản xuất túi vải xuất khẩu trực tiếp, không qua trung gian nhé.

Xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín nhất thị trường hiện nay

Hiện nay có nhiều xưởng may túi vải xuất khẩu nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ độ uy tín. Lựa chọn xưởng may túi vải uy tín cũng không phải chuyện dễ. Xưởng may An Thịnh Vượng tự tin mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết:

Xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín nhất thị trường hiện nay
Xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín nhất thị trường hiện nay

+ Đem lại sự chuyên nghiệp và sự thuận lợi nhất cho khách hàng ngay từ lúc đặt hàng đến khi nhận thành phẩm.

+ Là nhà sản xuất trực tiếp, có đầy đủ cơ sở vật chất. Quá trình sản xuất được tuân theo quy trình thiết lập bài bản và giám sát kỹ trong các khâu.

+ Miễn phí thiết kế và miễn phí làm mẫu giao tận tay khách kiểm tra trước khi sản xuất hàng loạt.

+ Sản phẩm luôn đảm bảo đúng thời gian giao hàng như đã thỏa thuận trong hợp đồng với khách hàng.

+ Nhận phản hồi, báo giá và hỗ trợ nhanh trong mọi trường hợp.

An Thịnh Vượng luôn tự hào là xưởng may túi vải xuất khẩu cạnh tranh nhất thị trường được nhiều doanh nghiệp đón nhận. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cũng như góp phần vào sự thành công của các bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline nhé.  

Contact Me on Zalo
0908607594