Xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín, nhanh chóng

Xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín, nhanh chóng

Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay các ngành công nghiệp của Việt Nam đang cố gắng vươn ra thị trường thế giới nên có không ít những xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín, giao hàng  nhanh chóng để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Những thủ tục cần có khi xuất khẩu túi vải không dệt

Khi thực hiện xuất khẩu sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế thì các xưởng may túi vải xuất khẩu cần thực hiện các thủ tục sau:

Xác định mã HS của túi vải không dệt: mã HS dùng để phân loại hàng hóa được quốc tế quy chuẩn, phân loại hơn 98% hàng hóa được buôn bán trên phạm vi thế giới của tổ chức Hải quan thế giới (WCO). Mã HS của túi vải không dệt dùng để xác định thuế suất xuất nhập khẩu của nó.

Sản phẩm cấm xuất – nhập khẩu: túi vải không dệt không nằm trong danh mục các loại hàng hóa cấm xuất khẩu, các doanh nghiệp xuất khẩu theo nhu cầu, khả năng của mình. Tuy nhiên, nên tham khảo các chính sách của nhà nước về xuất khẩu mặt hàng này, thủ tục hải quan xuất khẩu để có thể thực hiện xuất khẩu một cách nhanh chóng.

Những thủ tục cần có khi xuất khẩu túi vải không dệt
Những thủ tục cần có khi xuất khẩu túi vải không dệt

Shipping Mark: để có thể thông quan thuận lợi thì các đơn vị sản xuất túi vải xuất khẩu nên thực hiện dán shipping mark cho sản phẩm của mình.

Chứng nhận xuất xứ: khi làm chứng nhận xuất xứ Made in Việt Nam thì đơn vị xuất khẩu có thể được hưởng những ưu đãi đặc biệt nếu bên nhập khẩu ký hiệp đinh thương mại tự do với nước ta. Mặc dù chứng nhận xuất xứ này không bắt buộc.

Chi phí xuất khẩu: chi phí xuất khẩu của túi vải không dệt bao gồm thuế và chi phí vận chuyển.

Thế nào là xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín?

Một xưởng may túi vải xuất khẩu uy tín là đơn vị có những đặc điểm sau:

+Nắm rõ được các quy định, thủ tục xuất khẩu để có thể nhanh chóng thông quan và chuyển hàng hóa tới đơn vị nhập khẩu. Thêm vào đó khi đã nắm chắc các quy định thì cũng có thể giảm thiểu các chi phí không cần thiết hoặc các khoản tiền phạt.

+Sản phẩm cam kết chất lượng: đối với thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường EU thì tiêu chuẩn đánh giá các sản phẩm của họ rất khắt khe nên đòi hỏi về chất lượng đối với sản phẩm là rất cao. Chính vì vậy mà để thành công mang sản phẩm của mình tới thị trường các nước ngoài thì các xưởng may túi vải không dệt xuất khẩu cần phải cam kết chất lượng các sản phẩm của mình, về độ bền màu, độ phai màu hay pH của vải…

Xưởng may túi vải xuất khẩu An Thịnh Vượng – uy tín, kinh nghiệm
Xưởng may túi vải xuất khẩu An Thịnh Vượng – uy tín, kinh nghiệm

+Thực hiện giao hàng theo đúng hợp đồng: đối với những sản phẩm xuất khẩu thì thủ tục thông quan cũng phức tạp chứ không đơn giản như việc giao hàng trong nước. hàng hóa cũng phải được thực hiện giao theo đúng kế hoạch hay còn gọi là shipment schedule. Nếu vi phạm sẽ bị phạt rất nặng. Những xưởng may túi vải không dệt xuất khẩu thường sẽ có kế hoạch sản xuất cụ thể dựa trên kế hoạch giao hàng.

Xưởng may túi vải xuất khẩu An Thịnh Vượng – uy tín, kinh nghiệm

Là xưởng may túi vải xuất khẩu được hình thành và hoạt động trong thời gian lâu dài tại thành phố HCM, đồng thời cũng là đơn vị có sản phẩm xuất khẩu ra nhiều thị trường quốc tế từ rất sớm. Có thể nói An Thịnh Vượng là đơn vị tiên phong và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu túi vải không dệt.

Với việc trú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và hệ thống máy móc được đầu tư khá kỹ lượng, hiện đại, xưởng may đã tạo ra những sản phẩm không những chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà thiết kế cũng độc đáo và bắt mắt, chinh phục được tất cả các khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm xuất khẩu các sản phẩm túi vải không dệt, An Thịnh Vượng luôn thực hiện nhanh chóng các thủ tục xuất khẩu, xứng đáng là xưởng may túi vải xuất khẩu hàng đầu hiện nay.

Contact Me on Zalo
0908607594